» » TẠI SAO NÊN CHỌN MUA VAN JAKI - VAN ĐÀI LOAN TỪ CÔNG TY KỸ THUẬT SONG TÍN

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA VAN JAKI - VAN ĐÀI LOAN TỪ CÔNG TY KỸ THUẬT SONG TÍN

1. TÌM HIỂU VỀ NHÃN HIỆU VAN JAKI:

Van Jaki là nhãn hiệu Van Công Nghiệp được sản xuất tại nhà máy JAKIFLOW của đất nước Đài Loan (Taiwan). Công ty JAKIFLOW là một trong những công ty lớn với bề dày sản xuất về Van Công Nghiệp cho hệ thống đường ống trong các nhà máy công nghiệp của các lĩnh vực như: sản xuất thực phẩm, nước giải khát, xử lý nước thải, hóa chất, lọc hóa dầu,... Sản phẩm Van Jaki đa dạng về dãy sản phẩm, từ các dòng van thông dụng đóng mở bằng tay cho đến các dòng van điều khiển.

2. TÌM HIỂU VỀ CTY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT SONG TÍN:

CÔNG TY SONG TÍN là một công ty chuyên Nhập khẩu và phân phối Van Công Nghiệp và các Thiết Bị Đường Ống. Song Tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Phân Phối Van cũng như Tư Vấn các Giải Pháp cho các nhà máy sử dụng Van Công Nghiệp gặp sự cố về kỹ thuật. 

Nhãn hiệu Van Công Nghiệp mà Công Ty Song Tín phân phối luôn là các nhãn hiệu nổi tiếng, chất lượng và uy tín như: Van Kitz (Nhật), Van Yoshitake (Nhật), Van Venn (Nhật), Van Hitachi (Nhật), Van Toyo (Nhật), ...

Công Ty Song Tín hiểu rất rõ về sản phẩm Van Công Nghiệp của từng nhãn hiệu: từ cấu tạo vật liệu, thông số kỹ thuật, môi chất sử dụng, tuổi thọ của van, chất lượng van cũng như độ tin cậy của van.

3. TẠI SAO CHỌN MUA VAN JAKI - VAN ĐÀI LOAN TỪ CÔNG TY SONG TÍN: 

Để tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Van Công Nghiệp cũng như nhãn hiệu Van Công Nghiệp để phân phối và cung cấp cho Khách hàng. Đòi hỏi Công Ty Song Tín phải tìm hiểu, nắm rõ về chất lượng cũng như giá cả so với các dòng Van Công Nghiệp cùng loại.

Công Ty Kỹ Thuật Song Tín chọn nhãn hiệu VAN JAKI - Van Đài Loan để làm nhà Phân Phối Ủy Quyền tại Việt Nam với các lý do sau:

 

Thứ nhất: Như chúng ta đã biết, trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiêp đặt biệt về ngành cơ khí và điện - những sản phẩm mà được sản xuất bởi các nhà máy 100% tại Đài Loan/ Made in Taiwan thì chất lượng, tính thẩm mỹ và sự bền bỉ không chênh lệch nhiều so với hàng Nhật Bản/Japan. Tất cả những sản phẩm là công cụ, dụng cụ cầm tay được sản xuất tại Đài Loan luôn luôn đạt chất lượng rất cao, chỉ cần nhìn qua là đã thấy độ sắc nét, độ thẩm mỹ của sản phẩm. Khi sử dụng sẽ thấy chất lượng và độ bền cao. Chất lượng Đài Loan từ đó cũng được khẳng định uy tín trên thị trường cho đến ngày nay. 

Thứ hai: Các sản phẩm được sản xuất và có được Made in Taiwan- Luôn luôn có các thông số rõ ràng công bố trên sản phẩm như model, vật liệu, hướng dẫn sử dụng, chính sách bảo hành ...., nhà sản xuất VAN JAKI/ Taiwan cũng theo tiêu chí đó để phát triển nhãn hiệu VAN JAKI bền vững với sản phẩm chất lượng nhưng giá cả cạnh tranh hơn so với các dòng van Nhật Bản, Châu Âu...

Thứ ba: Quan điểm kinh doanh Công ty Kỹ Thuật Song Tín luôn dựa trên tiêu chí: Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cạnh Tranh cho khách hàng và người sử dụng. Do đó, chúng tôi chọn lọc những nhãn hiệu Tin Cậy để cùng phát triển và hãng VAN JAKI/ Taiwan là lựa chọn của Công Ty Song Tín.

Thứ tư: Qua thời gian dài tìm hiểu về VAN JAKI, đã triển khai nhập VAN JAKIVan Đài Loan về cung cấp cho dự án. Đã đánh giá và so sánh sản phẩm VAN JAKI với dòng van xuất xứ từ Nhật Bản như Van Kitz, Van Yoshitake, .... Công ty Kỹ Thuật Song Tín xét thấy chất lượng VAN JAKI rất đáng tin cậy. Công ty VAN JAKI/ Van Đài Loan cũng đã triển khai markerting như Triển lãm ở Việt Nam nhiều năm liên tiếp , qua đó thấy được Hãng VAN JAKI/ Van Đài Loan muốn phát triển và khẳng định thượng hiệu lớn, uy tín.

Vì những lý do trên, Cty Kỹ Thuật Song Tín quyết định Phát triển và phân phối VAN JAKI- Van Đài Loan cho thị trường Việt Nam. Với hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng cũng như giá cả cho Quý khách hàng tin tưởng chọn mua van từ công ty Kỹ Thuật Song Tín của chúng tôi.

Công Ty Kỹ Thuật Song Tín có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo trong và ngoài nước do chính các hãng sản xuất mời tham dự nên có được chuyên môn sâu về Van công nghiệp. Có thể tư vấn và đưa ra giải pháp lắp mới và thay thế van, chuyển đổi van cũng như khắc phục sự cố về đường ống cho Quý công ty. 

Vì chúng tôi chọn nhà cung cấp và sản phẩm rõ ràng ngay từ đầu để nhập khẩu và phân phối nên hàng hóa cung cấp luôn chính hãng, chứng từ liên quan CO/CQ được đầy đủ, rõ ràng , bảo hành sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

Hãy chọn mua VAN JAKI - Van Đài Loan (Van Taiwan) từ Công Ty Kỹ Thuật Song Tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng được sản xuất từ Trung Quốc. Vì Công Ty Kỹ Thuật Song Tín là nhà phân phối Ủy Quyền phân phối Van Jaki tại Việt Nam.

Đảm bảo Quý Công Ty sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ mà Công Ty Kỹ Thuật Song Tín mang đến!!!