» » VAN CÔNG NGHIỆP KITZ

VAN CÔNG NGHIỆP KITZ

Van công nghiệp KITZ: là dòng van dùng trong công nghiệp sử dụng trong các đường ống dẫn nước, dẫn hơi, dẫn khí, dẫn hóa chất trong các nhà máy sản xuất: thực phẩm, dược phẩm, hóa phẩm, ...

Vậy: Van KITZ của nước nào?

Xin trả lời: Van công nghiệp KITZ: là một dòng van nổi tiếng và có uy tín của Nhật Bản, được sử dụng phổ biến trong các nhà máy công nghiệp tại Việt Nam.

Van công nghiệp Kitz có mặt hầu hết trong các hệ thống đường ống dẫn lưu chất tại các nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Là nhãn hiệu Van công nghiệp được tin dùng và được khẳng định vị thế của mình dựa vào chất lượng, uy tín và giá cả cạnh tranh.

Van công nghiệp KITZ: có rất nhiều loại van cũng như đa dạng về vật liệu tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Van công nghiệp KITZ bao gồm: van bướm KITZ, van bi KITZ, van 1 chiều KITZ, van cửa KITZ (van cổng KITZ), van cầu KITZ (van hơi KITZ), lọc y KITZ,...

1. Van bướm KITZ: Là van bướm công nghiệp gồm van bướm tay quay và van bướm tay gạt. Van có kết cấu:

-  Thân được làm bằng hợp kim nhôm nên có trọng lượng siêu nhẹ và độ bền cơ học tuyệt vời.

-  Đĩa van bướm : được sản suất từ thép không gỉ SCS 13A (304SS) chống ăn mòn hóa học và cho độ bền cực cao, thành đĩa được gia công đánh bóng có độ mịn cao giúp van đóng kín nhưng vẫn mở dễ dàng. Bề mặt đĩa hình cầu và cấu trúc bề mặt vòng làm kín hình cầu, khả năng làm kín của vòng van bướm Kitz  rất cao và tạo ra mô-men xoắn thấp giúp việc vận hành van dễ dàng, nhẹ nhàng.

=> Tất cả những ưu điểm trên làm nên giá trị của Van bướm Kitz, đây là ưu điểm nổi bật và cạnh tranh lớn với các dòng van bướm cùng loại.

- Van bướm Kitz có các loại: Van bướm tay quay (hay gọi: van bướm vô lăng), van bướm tay gạt

2. Van bi KITZ: Là dòng van bi inox công nghiệp, chất lượng cao. Tùy thuộc và mục đích sử dụng và điều kiện làm việc mà có các dòng sản phẩm sau:

- Vật liệu van làm từ thép không gỉ có các model: van UTKM (van bi 1 mảnh inox 316),  van bi inox 10UTB

- Vật liệu gang: van bi inox mặt bích model: 10FCTB

- Vật liệu đồng thau: van bi đồng model: SZA (sza kitz)

  Van bi Kitz có cá loại: Van bi inox tay gạt, van bi inox mặt bích, van bi gang, van bi mặt bích gang

3. Van một chiều KITZ: hay còn gọi là van một chiều đồng lá lật có kết cấu đồng thau. Van một chiều Kitz sử dụng tốt cho đường ống dẫn nước sạch, đảm bảo an toàn nguồn nước. Có các model: van R (van một chiều đồng R), Van F (van một chiều đồng F)

4. Van cửa KITZ: hay còn gọi là van cổng Kitz, với vật liệu đồng thau sử dụng tốt cho đường ống dẫn nước sạch. Van có model: FH (van cổng đồng Kitz-FH)

5. Van cầu KITZ: Van được làm từ vật liệu đồng thau thường sử dụng cho đường ống dẫn nước, với vật liệu inox hoặc gang thường sử dụng cho đường ống dẫn hơi (gọi là van hơi). 

 - Van cầu Kitz với vật liệu đồng có model: Van cầu đồng Kitz C, Van cầu đồng Kitz A

 - Van cầu Kitz với vật liệu inox có model: Van cầu inox UCL

 - Van cầu Kitz với vật liệu gang: 10SJ, 10SJBF, 10FCSJ

6. Lọc y KITZ: