VAN BƯỚM INOX JAKI


VAN BƯỚM INOX KHÍ NÉN JAKI
van-buom-inox-dieu-khien-khi-nen-jaki
van-buom-inox-304
VAN BƯỚM INOX KHÍ NÉN JAKI
van-buom-inox-dieu-khien-khi-nen-jaki
van-buom-inox-304
Mã sản phẩm: 121W/ 121L

VAN BƯỚM INOX JAKI: Là van bướm inox tay gạt nhãn hiệu Van Jaki-Taiwan có model: 121W, 121L. Van bướm inox đóng/ mở bằng tay gạt (gọi là van bướm inox tay gạt). Van bướm Jaki có body van bằng inox 304/316, đĩa bằng inox 304/316 nên có khả năng chống oxy hóa và chịu được ăn mòn cao, seat (ron) làm kín bằng: PTFE( Teflon) với ưu điểm tự thay thế được ron PTFE mà không cần thay cả body van , Size: DN50 - DN600, Áp suất max: 20bar, Nhiệt độ từ -10 - 180oC. 

Nhà cung cấp: JAKI
Xuất xứ: Đài Loan
Liên hệđ


Số lượng


VAN BƯỚM INOX JAKI

Van bướm inox tay gạt Jaki được thiết kế đặc biệt là Trục van và Đĩa van lệch tâm so với tâm của van nên làm giảm lực đóng/mở của van,  làm kín tốt hơn nên tăng tuổi thọ rất nhiều so với loại van bướm truyền thống, seal làm kín bằng PTFE, khi sử dụng lâu ngày làm hỏng ron làm kín PTFE có thể thực hiện thay thế đơn giản mà không cần thay cả cái van như loại thông thường.

 Đặc biệt, trên thân van có thiết kế sẵn đế (Mounting Pad) để có thể lắp trực tiếp bộ truyền động bằng khí nén (Pnuematic)  mà không cần phát sinh thêm phụ kiện (theo chuẩn ISO 5211) để trở thành bộ Van bướm điều khiển khí nén.

VAN BƯỚM INOX JAKI

VAN BƯỚM INOX JAKI

Van bướm inox Jaki đóng/ mở bằng tay gạt , Đặc biệt trên thân van có thiết kế sẵn đế để có thể lắp trực tiếp đầu khí nén mà không cần phát sinh thêm phụ kiện (theo chuẩn ISO 5211( Mounting Pad)  nên có thể lắp đầu khí nén để điều khiển gọi là van bướm inox đóng/mở bằng khí nén -  Van bướm inox Jaki có ưu điểm được thiết kế đặc biệt là Trục van và Đĩa van lệch tâm so với tâm của van nên làm giảm lực đóng/mở của van,  làm kín tốt hơn nên tăng tuổi thọ rất nhiều so với loại van bướm truyền thống.

Van bướm inox Jaki được thiết kế đặc biệt là Trục van và Đĩa van lệch tâm so với tâm của van nên làm giảm lực đóng/mở - làm kín tốt hơn và tăng tuổi thọ so với loại van bướm truyền thống

van bướm jaki

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM