KHỚP NỐI HOA THỊ


khop-noi-hoa-thi-khop-noi-chong-rung-khop-chong-rung-may-bom
khop-noi-hoa-thi-khop-noi-chong-rung-khop-chong-rung-may-bom
Mã sản phẩm: JAW FLEX COUPLING

Khớp nối hoa thị (Jaw Flex coupling) Type L/ CL: là khớp nối linh hoạt (Jaw Flex Coupling) Type L của hãng Rathi-Ấn Độ, gồm 2 trục hub ( bằng kim loại thiêu kết, nhôm, đồng, thép, thép không gỉ, gang) và ở giữa là vòng đệm cao su (NBR, Urethane, Hytrel, Bronze) có khả năng chống dầu, bụi bẩn, cát, độ ẩm, và dầu mỡ bôi trơn. Ưu điểm của loại khớp nối này là được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, dễ dàng lắp đặt.

Nhà cung cấp: RATHI
Xuất xứ: Ấn Độ
Liên hệđ


Số lượng


Khớp nối hoa thị (Jaw Flex coupling) Type L/ CL: là khớp nối linh hoạt (Jaw Flex Coupling) Type L  với thiết kế tiêu chuẩn trong nghành công nghiệp, cho các ứng dụng truyền động chính xác. Khớp nối hoa thị này có tác dụng làm giảm rung động, giảm chấn cho các thiết bị trong công nghiệp. Nên có nhiều tên gọi khác như: khớp chống rung, khớp nối chống rung, khớp chống rung máy bơm, khớp nối giảm chấn, khớp nối cao su giảm chấn hoa thị, khớp nối vấu,...

Khớp nối hoa thị gồm :

 - 2 hub bằng vật liệu sinterd iron (L35 - L75), cast iron (L95 - L295) hoặc aluminum (L50 - L110)

 - Ở giữa là vòng đệm cao su (NBR, Urethane, Hytrel, Bronze): có khả năng chống dầu, bụi bẩn, cát, độ ẩm, và dầu mỡ bôi trơn. Dùng lâu vòng đệm cao su bị hư hỏng có thể thay thế dễ dàng.

 - Ứng dụng:  truyền động đến thiết bị công nghiệp bao gồm: máy bơm, hộp số, máy nén, máy thổi, máy trộn và băng tải,...với momen xoắn tối thiểu 0.4Nm đến tối đa 19.209Nm và cho phép khoét lỗ trục bore hub từ 4.45mm đến 178mm.

 - Nhiệt độ hoạt động: từ âm 50 độ đến 120 độ C.

 - Thiết kế phù hợp cho hoạt động tốc độ cao, mô-men xoắn thấp, hỗ trợ động cơ đa năng có kích cỡ khác nhau. Bốn cực động cơ lên đến 45 kW và động cơ 2 cực lên đến 110 kW đều được hỗ trợ. Phù hợp với Khớp nối gắn Motor trực tiếp.

Khớp nối hoa thị (Jaw Flex coupling) Type L/ CL:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM