» » VAN JAKI-TAIWAN

VAN JAKI-TAIWAN

1. Giới thiệu về Van JAKI:

Van JAKI là dòng Van công nghiệp chất lượng cao, được sản xuất bởi Công Ty JAKIFLOW Corparation- Taiwan. Đây là một công ty hàng đầu sản xuất Van công nghiệp tại Taiwan. Tập đoàn Van JAKI đã cho ra đời  nhiều dòng sản phẩm nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu trong các hệ thống công nghiệp như: Nước, hóa dầu, khai thác mỏ, hóa chất, chế biến,...

Nhờ sự đa dạng về chủng loại, kích thước, vật liệu mà Van JAKI luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong nhiều nhà máy công nghiệp, công trình công nghệp và công trình xây dựng (building) hiện nay.

Công ty Kỹ Thuật Song Tín hiện là Công ty Ủy Quyền phân phối  Van JAKI - Taiwan (Đài Loan) tại Việt Nam. Các dòng Van JAKI đang được kinh doanh thịnh hành gồm: Van bướm inox JAKI, Van bướm gang JAKI, Van bi inox JAKI, van bướm điều khiển khí nén JAKI, van bướm điều khiển tuyến tính JAKI, van bi điều khiển khí nén JAKI, van xiên điều khiển khí nén JAKI, van điều khiển mực nước, van cửa gang,van cầu gang, van 1 chiều,... giá cả cạnh tranh, tuổi thọ van cao.

 2.Các loại Van JAKI được sử dụng phổ biến:

 2.1 Van Bướm JAKI (Butterfly Valve JAKI) :

       2.1.1.Van bướm là gì? Van bướm này thuộc dòng Van công nghiệp, thuộc nhóm Van chuyên dùng cho đường ống có kích thước từ nhỏ cho đến rất lớn. Van bướm dùng để đóng/ mở điều tiết dòng chảy của lưu chất trong hệ thống đường ống công nghiệp.

       2.1.2.Cách phân loại Van bướm:

Dựa vào cấu tạo: Có Van bướm tay quay, Van bướm tay gạt, Van bướm điều khiển khí nén, Van bướm điều khiển điện, Van bướm điều khiển tuyến tính.

Dựa vào vật liệu: Van bướm gang, Van bướm nhôm, Van bướm inox, Van bướm inox 304, Van bướm inox 316.

Đặc biệt Van bướm inox JAKI đáp ứng cho hệ thống có độ ăn mòn cao.  

2.2 Van bi JAKI (Ball Valve): 

      2.2.1. Van bi là gì? Là dòng van được sử dụng phổ biến nhất trong các nhà máy công nghiệp nhờ vào độ làm kín tốt, lưu thông dòng chảy lưu chất dễ dàng, độ bền cao, dễ sử dụng, kích thước đa dạng đáp ứng cho đường ống từ kích thước rất nhỏ cho đến các đường ống có kích thước lớn. Van bi này hoạt động nhờ lực tác động lên trục van thông qua tay quay, tay gạt, hoặc bộ điều khiển được gắn lên trục van. Khi trục quay, viên bi (ball) quay 90 độ (nửa hình tròn) làm cho lưu chất đi qua, và đóng khi tác động theo chiều ngược lại. Van được làm kín nhờ ron làm kín được lắp bên trong van bi.

      2.2.2. Phân loại van bi:

Dựa vào cấu tạo: Van bi 1 thân (van bi 1 PC/ van bi khí nén/ van bi hơi), Van bi 2 thân (van bi 2 mãnh/ van bi inox tay gạt), Van bi 3 thân (van bi 3 mãnh/ van bi 3PC inox), Van bi 3 ngã.

Dựa vào kết nối: Van bi inox nối ren, Van bi inox mặt bích (Van bi mặt bích inox)

Dựa vào vật liệu: Van bi gang, van bi thép, van bi inox, van bi inox 304, van bi inox 316

Dựa vào tính chất hoạt động: Van bi điều khiển khí nén, van bi inox điều khiển khí nén, van bi đóng mở bằng khí nén, van bi 3 ngã điều khiển bằng khí nén,...

2.3 Van cầu JAKI (Global Valve):

2.3.1. Van cầu là gì? Hay còn gọi là Van tiết lưu, Van cầu dùng để điều tiết dòng chảy của lưu chất trong đường ống. Người ta thường sử dụng Van cầu cho đường ống hơi (gọi là van cầu hơi, Van cầu hơi nóng). Đặc điểm của Van cầu là chỉ có tay quay vì thường sử dụng cho đường ống có kích thước vừa cho đến lớn. 

2.3.2. Phân loại van cầu:

Dựa vào cấu tạo: có van cầu nối ren (cho đường ống có kích thước vừa), Van cầu mặt bích hay van cầu nối bích (dùng cho đường ống có kích thước lớn).

Dựa vào vật liệu: Có van cầu gang, van cầu thép, van cầu inox,...

2.4. Van một chiều JAKI/ van 1 chiều (check valve): 

2.4.1. Van 1 chiều là gì? Là dòng van chỉ cho lưu chất đi qua đúng một chiều mà người sử dụng mong muốn. Khi dòng chảy đi qua đúng chiều tác động vào đĩa van làm cho đĩa van mở ra. Nếu dòng chảy ngược lại thì van sẽ đóng. Mục đích sử dụng van 1 chiều là chống lại sự chảy ngược của lưu chất. 

2.4.2. Phân loại van 1 chiều:

Dựa vào cấu tạo: có Van 1 chiều lá lật, van cánh bướm (swing check valve), van 1 chiều lò xo.

Dựa vào vật liệu: van 1 chiều đồng, van 1 chiều gang, van 1 chiều inox.

2.5. Van y xiên khí nén JAKI:

2.5.1. Van y xiên khí nén là gì? Là dòng Van công nghiệp có hình dạng giống chữ y xiên tiếng anh là Angle seal valve (Van góc) sử dụng khí nén để điều khiển đóng/ mở van. Van y xiên có body inox 304, 316 nên van dùng cho hơi nóng có áp suất từ  -10 > 180 độ C, size từ DN15-DN 100. 

2.5.2. Phân loại Van y xiên khí nén: Van y xiên khí nén phần lớn được làm từ inox 304, 316, và cấu tạo cũng như mục đich sử dụng giống nhau nên Van xiên khí nén không có nhiều loại. 

3. Ưu điểm của Van Jaki:

- Van có độ bền và tuổi thọ cao

- Thông số rõ ràng, chính xác đáng tin cậy

- Chống rỉ sét và ăn mòn

- Giá cả hợp lý, cạnh tranh

4. Mua Van Jaki chính hãng ở đâu?

- Hiện nay, trên thị trường  hàng giả, hàng đã qua sử dụng, hàng kém chất lượng rất phức tạp.

- Công ty Kỹ Thuật Song Tín là đại lý phân phối ủy quyền của Van Jaki tại Việt Nam.

- Hãy mua hàng Van Jaki tại công ty Song Tín sẽ đảm bảo hàng chất lượng, giá cả phù hợp, cạnh tranh.

- Chứng từ CO/CQ đầy đủ, bảo hành 12 tháng.

- Liên hệ: HP: 0903013394 (Mr.Thời), 0909009195 (Hotline)

- Website: www.vancongnghiepg7.com.vn